Tầng 1, Tòa nhà NO6B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 01666823668

Thuốc Duỡng Dày và Dài Mi Careprost

Careprost là một liệu pháp giúp phát triển lông mi, làm chúng mọc một cách tự nhiên, sẫm màu hơn, cải thiện độ dài và độ dày của lông mi. Đặc biệt, hoạt chất bimatoprost trog Careprost sẽ giúp kích hoạt sợi mi yếu ớt mọc khỏe và cong tự nhiên, tác động lên tốc độ phát triển của nang lông đồng thời gia tăng sức bền của 1 chu kỳ lông. 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

- Careprost như thuốc nhỏ mắt bình thường, nó ở dạng nước nên không gây nặng mi mắt như dầu dừa.

- Trong 1, 2 tuần đầu sử dụng, sẽ thấy hơi ngứa mắt, đôi khi có hiện tượng đỏ nhẹ nhưng không kéo dài, chỉ khoảng 10 phút sau khi bôi dưỡng mi Careprost (hiện tượng này khách hàng cũng gặp phải khi sử dụng revitalash hay Latisse, Enlee).

- Vì Careprost là dược phẩm nên bạn có thể nhỏ trực tiếp vào mắt nhưng chỉ khuyến cáo là sử dụng trong một tháng. Còn nếu bạn chỉ sử dụng để bôi vào chân mi và bảo quản tốt thì bạn hoàn toàn thoải mái sử dụng trong hạn sử dụng in trên bao bì.
 

Từ nay bạn ko cần phải đi nối mi hay uốn mi mất tiền, mất công, mà ko đem lại hiệu quả và còn làm hại mi nữa, thay vào đó hãy dùng CAREPROST để có hàng mi dài, dày dặn tự nhiên

Cách sử dụng:

- Rửa mặt sạch và loại bỏ các lớp tẩy trang ở vùng mắt, dùng khăn giấy thấm khô vùng mắt và lông mi.Dùng cây cọ thấm dung dịch Careprost , cẩn thận bôi nhẹ nhàng sát vào phần chân mi.
- Lưu ý, sau khi bôi sản phẩm lên lông mi giữ cố định mí mắt trong vài giây và không nên chớp mắt ngay. Nên - - Hạn chế sử dụng mascara trong một tháng đầu sử dụng để đảm bảo sản phẩm phát huy tốt tác dụng.Chỉ dùng ngày một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

 


 

CÁC DẤU HIỆU THƯỜNG GẶP TRONG THỜI GIAN SỬ DỤNG

- Đối với một số chị em có thể có hiện tượng đỏ mắt nhẹ. Tuy nhiên hiện tượng này sẽ hết sau khoảng 4 tháng sử dụng tùy theo cơ địa từng người. Trong quá trình sử dụng Careprost, mi mắt có thể có cảm giác hơi ngứa đó là do sợi lông mi mới mọc ra. Thực tế ngay cả các chị em mắt nhạy cảm (mắt cận hay mắt đã phẫu thuật lasik,...) đều dùng Careprost mà không gặp các vấn đề kích ứng nào.

Bảo quản ở nhiệt độ 2-25 độ

- Nếu bạn đang mang bầu hoặc cho con bú thì không nên sử dụng sản phẩm này.

- Sau khi đạt độ dài như ý, bạn nên sử dụng 2-3 lần/ tuần để dưỡng mi khỏe hơn nhé.

- Dưỡng mi CAREPROST có thể sử dụng để dưỡng mi và lông mày. Giúp mi và lông mày dày, dài hơn 

- Nên hạn chế sử dụng mascara trong một tháng đầu để đảm bảo sản phẩm phát huy tốt tác dụng.

- Chỉ dùng ngày một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

- Các bạn không sử dụng tăm bông để bôi Careprost mà sử dụng cọ để bôi, như thế sẽ đạt kết quả tốt hơn.